Hướng dẫn Nạp tiền Manclub ngay sau đây sẽ chỉ dẫn từng bước chi tiết cho anh em có thể thực hiện nhanh gọn, chính xác và an toàn. Có thể nói sức hút của cổng game đã vượt ra khỏi phạm vi Việt Nam, hấp dẫn nhiều cược thủ trong khu vực Đông Nam Á tới tham gia để nhận về những phần thưởng lớn đầy hấp dẫn.

Hướng dẫn các hình thức nạp tiền Manclub chuẩn nhất

Để nạp tiền vào tài khoản game đánh bài trực tuyến của Manclub, anh em có thể sử dụng một trong ba phương tiện sau: Ngân hàng, Thẻ cào, Ví điện tử hoặc hình thức mới nhất qua USDT. Đây đều là các cách thức phổ biến nhất hiện nay dành cho các cược thủ tại Việt Nam.

Nạp tiền tự động cho cược thủ qua Ngân hàng (banking)

Thực hiện nạp tiền Manclub thông qua tài khoản ngân hàng là lựa chọn tối ưu và phổ biến nhất dành cho các cược thủ khi chơi game tại đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em quá trình thao tác với 5 bước chi tiết như sau:

Nạp tiền qua Ngân hàng là hình thức phổ biến nhất
Nạp tiền qua Ngân hàng là hình thức phổ biến nhất
 • Bước 1: Anh em cần đăng nhập vào tài khoản của mình tại cổng game. Trên giao diện chính, cược thủ chọn nút “+” màu xanh dương ở phía trên. 

 • Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra với 4 tab: Nạp Tiền, Rút Tiền, Chuyển Tiền, Lịch Sử. Chọn tab nạp tiền Manclub để bắt đầu giao dịch chuyển tiền vào tài khoản chơi game của mình. 

 • Bước 3: Chọn nạp nhanh 24/7 qua ngân hàng. Hiện có khoảng 12 ngân hàng đang kết nối với sân chơi này. Chọn ngân hàng mà anh em muốn nạp tiền qua để giao dịch được thuận lợi (chuyển nội bộ ngân hàng sẽ nhanh chóng và an toàn hơn)

 • Bước 4: Nhập số tiền cần nạp, điền mã captcha. Sau đó, nhấn Tiếp Tục. 

 • Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển đến bảng mới, bạn cần nhập thông tin số tài khoản và tên chủ tài khoản. Khi chuyển tiền, đảm bảo nhập đúng số tài khoản và mã giao dịch vào phần ghi chú để nạp tiền Manclub thành công.

Nạp tiền Manclub nhanh qua các ví điện tử tại Việt Nam

Ví điện tử hiện nay được rất nhiều cược thủ ưa chuộng và sử dụng do có nhiều tính năng, chi phí rẻ và nhanh chóng chẳng hạn như Momo. Anh em cược thủ tại sân chơi cổng game có thể sử dụng ví này để giao dịch chuyển nạp tiền vào tài khoản chơi game với 4 bước cơ bản như sau:

Nạp tiền qua Momo vô cùng dễ dàng tại Manclub
Nạp tiền qua Momo vô cùng dễ dàng tại Manclub
 • Bước 1: Trong bảng nạp tiền Manclub, lựa chọn thẻ Ví điện tử. Manclub hiện đang hỗ trợ các giao dịch qua Momo, Viettel Pay và Zalo Pay, là 3 ví điện tử lớn và có người dùng đông nhất tại Việt Nam.

 • Bước 2: Gõ vào số tiền chính xác muốn nạp, lưu ý anh em cần để ý tới giới hạn tối thiểu và tối đa của từng cách chuyển khoản để không nhầm lẫn nhé.

 • Bước 3: Nhập mã xác thực mà nhà cai cung cấp và nhấn Tiếp tục. 

 • Bước 4: Nếu sử dụng Momo, hệ thống sẽ cập nhật nhanh chóng số tài khoản và mã giao dịch để bạn thực hiện giao dịch. Bạn cũng có thể sử dụng mã QR code để thanh toán. Nếu sử dụng Viettel Pay, quét mã khi nạp tiền vào tài khoản.

Sơ lược có thể thấy cách nạp tiền thông qua ví điện tử Manclub này (3 loại ví thông dụng) có chút nhanh chóng hơn so với phương thức nạp tiền qua ngân hàng. Ngay khi nạp xong, anh em có thể thấy tiền hiện trong tài khoản và có thể chơi game ngay nhé.

Sử dụng thẻ cào để nạp tiền tại cổng game Manclub

Cổng game Manclub cung cấp tỷ lệ nạp tiền khá cạnh tranh để cược thủ thao tác nhanh, tiets kiệm và dễ dàng.. Đối với phương thức nạp tiền qua Thẻ cào này, người chơi sẽ được hưởng tỷ lệ 1-1, thông qua 4 bước thực hiện nhanh nhất như sau:

Nạp tiền Manclub qua thẻ cào cực kỳ nhanh gọn
Nạp tiền Manclub qua thẻ cào cực kỳ nhanh gọn
 • Bước 1: Chọn mục Thẻ cào trên giao diện để bắt đầu giao dịch. 

 • Bước 2: Lựa chọn nhà mạng để tiến hành nạp tiền Manclub, bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile. 

 • Bước 3: Chọn Mệnh giá cụ thể của thẻ cào bạn muốn sử dụng trong giao dịch. 

 • Bước 4: Nhập mã thẻ cào, số seri thẻ. Sau đó, anh em hãy nhấn Nạp tiền để hoàn tất giao dịch này. 

Những lưu ý khi cược thủ thực hiện nạp tiền chơi game

Nạp tiền Manclub vô cùng dễ dàng, tuy nhiên nếu là người mới chơi thì vẫn có thể gặp một số vấn đề không hiều. Do đó khi thực hiện bước này, các anh em cược thủ hãy lưu ý một vài vấn đề như sau:

Những lưu ý khi nạp tiền Manclub
Những lưu ý khi nạp tiền Manclub
 • Khi nhập số tiền muốn chuyển, hệ thống cổng game sẽ tự động quy đổi theo đơn vị mà sân chơi game sử dụng. Số tiền nhận được khi nạp qua ngân hàng sẽ được tăng thêm 25% vô cùng lớn đúng không nào. 

 • Cổng game Manclub xác định mức giao dịch từ 50.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ mỗi lần. Người gửi chịu trách nhiệm về phí và chỉ chấp nhận giao dịch trong nội bộ ngân hàng hoặc chuyển nhanh 24/7. 

 • Khi Nạp tiền Manclub, quý khách cần kiểm tra thông tin và nhập đúng số tiền cùng với nội dung chuyển tiền. Nếu thông tin cược thủ nhập sai, tiền sẽ không được ghi vào tài khoản nên anh em hết sức lưu ý. 

 • Thời gian để nạp tiền diễn ra trong vòng 24 giờ. Nếu quá thời hạn này, giao dịch sẽ bị coi là vô hiệu. Có phát sinh bất cứ vấn đề gì hoặc tiền chậm vào thì cược thủ hãy liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật để được kiểm tra, tư vấn.

Lời kết

Trên đây chúng tôi vừa tổng hợp gửi tới anh em nội dung hướng dẫn nạp tiền Manclub nhanh chóng và hiệu quả nhất để các cược thủ nắm được. Chúc các anh em thao tác thành công, chơi game thắng lớn nhé.